Botanica

104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mô tả

Quận Phú Nhuận từ trước tới nay luôn là khu vực thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tới tìm sản phẩm căn hộ để an cư, đầu tư. Bởi khu vực này có môi trường sống chất lượng, dân trí cao, khả năng liên kết vùng nhanh chóng để đi vào khu vực trung tâm của thành phố.


Thực tế nơi đây không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về một sản phẩm căn hộ mới để đầu tư. Cho tới khi CĐT Công Ty Novaland đã thổi luồng gió mới, đem tới khu vực này hàng loạt dự án ngay trong khu vực công viên Gia Định. Và nổi bật nhất đó chính là dự án căn hộ Botanica có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Phổ Quang đông đúc, sầm uất cũng như có mức giá bán tốt nhất trong khu vực.


Căn hộ The Botanica được triển khai đầu tư bởi tập đoàn Novaland với thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng thuộc hàng bậc nhất của khu vực, cung cấp các sản phẩm căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với tầm tài chính của đa phần cư dân khi sinh sống tại đây.


Dự án The Botanica tọa lạc tại số 104 Phổ Quang, khu vực giáp ranh giữa Quận Tân Bình & Quận Phú Nhuận. Có thể thấy rằng đây là khu vực dân cư hiện hữu, sầm uất, sở hữu không gian sống xanh, trong lành và mát mẻ khi nằm cạnh 3 lá phổi xanh của thành phố bao gồm: công viên Gia Định; công viên Hoàng Văn Thụ; công viên Bộ Tư Lệnh QK7.


Từ dự án The Botanica chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng chưa đầy 5 phút di chuyển, kết nối dễ dàng và trực tiếp với hàng loạt các tuyến đường lớn như: Phạm Văn Đồng; Trường Chinh; Cộng Hòa; Hoàng Văn Thụ; Nguyễn Văn Trỗi;…


The Botanica đi cùng với sự thiết kế hiện đại và sang trọng đã hứa hẹn trở thành khu phức hợp tương tự AquaCity Bien Hoa mang lại một môi trường sống xanh, an lành, tiện nghi, đáp ứng trọn vẹn cho mọi nhu cầu an cư, đầu tư lâu dài.

 Tổng quan dự án
  • Tên dự án: Botanica
  • Vị trí: 104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa Ốc Nova
  • Quy mô: 6.485
  • Năm khởi công: 2022

Đăng ký xem nhà

Dự án lân cận